Dịch vụ lựa chọn vay tiền trực tuyến miễn phí

Điểm xếp hạng tín dụng có thể nói là rất quan trọng đối với mọi người vì trong cuộc sống sẽ có đôi lúc bạn gặp tình huống cấp thiết cần tiền ngay lập tức. Nếu lúc đó bạn hỏi vay mượn người thân, bạn bè mà không ai có thể giúp bạn được thì sao nhỉ ?

Sao không tìm đến những tổ chức tín dụng vi mô như chúng tôi, tại đây thủ tục rất dễ, giải ngân nhanh gọn hơn so với các ngân hàng trung ương. Đặc biệt là chúng tôi không quan tâm lịch sử tín dụng của bạn xấu đến nhường nào.

Những khoản vay nhỏ cần hệ thống thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể nhận tới 20.000.000 VNĐ chỉ trong 15 phút. Để nhận được khoản vay này điều kiện đầu tiên bạn cần là quốc tịch Việt Nam, là công dân hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Tiếp đó hãy lấy chiếc điện thoại của bạn ra đăng ký hồ sơ vay cùng thẻ ngân hàng trên tay để tiền chuyển vào thẻ.

Người đi vay phải trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi. Công nghệ tiên tiến hiện nay khiến cho việc xác thực hồ sơ hợp đồng vay vốn của bạn diễn ra rất nhanh, chúng tôi chỉ cần thẩm định lại thông tin cá nhân bạn cung cấp trên hợp đồng thì 15 phút sau tiền sẽ về thẻ bạn ngay tức khắc.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn vay trực tuyến vi mô từ chúng tôi, xin chúc mừng bạn vì lãi suất vay của bạn được tính 0%/năm.

Bạn cần nhớ rằng những khoản vay nhỏ từ tổ chức tín dụng vi mô đều sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn vì bất kỳ MFI nào cũng sẽ gửi thông tin vi phạm hợp đồng tín dụng về văn phòng tín dụng CIC. Cho dù bạn có vay tiền từ những tổ chức tín dụng vi mô khác để xoay tiền trả chéo lẫn nhau thì lịch sử tín dụng của bạn vẫn sẽ được ghi lại càng ngày càng xấu đi. Nguyên tắc tối thiểu của MFI là chuyển thông tin tín dụng về văn phòng tín dụng CIC, nếu không họ sẽ không được cấp phép kinh doanh sản phẩm tín dụng.

Các khoản vay nhỏ đều ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực đến lịch sử tín dụng

  • Nếu bạn thanh toán chậm trễ không đúng thì thông tin này sẽ được chuyển trực tiếp về cơ sở dữ liệu. Vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn cũng như khả năng bạn nhận khoản vay khác từ những tổ chức tín dụng vi mô khác. Đừng trì hoãn việc thanh toán nợ, càng chậm trễ sẽ khiến xếp hạng tín dụng của bạn ngày càng tệ hơn thôi.
  • Nếu trước đây bạn từng chậm trễ thanh toán với các ngân hàng đến mức họ không còn cho bạn vay nữa. Việc bạn vay tiền từ các tổ chức tín dụng vi mô và thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn cải thiện được xếp hạng tín dụng rất nhiều.

Những khoản vay vi mô sẽ góp phần vào câu chuyện xếp hạng tín dụng vì những khoản này thường được giải ngân nhanh hơn ngân hàng rất nhiều, lãi suất đi theo đó cũng cao hơn kèm theo thời gian trả nợ ngắn hơn.

Việc bạn cần làm lúc này là liên hệ ngay với MFI mà mình thấy phù hợp, đăng ký gửi hồ sơ, vay một khoản nhỏ không quá một tháng rồi thanh toán đúng hạn không chậm trễ một phút giây nào cả cũng sẽ giúp điểm xếp hạng tín dụng của bạn tăng lên đáng kể đấy.

Chỉ 5 ngày sau khi văn phòng tín dụng CIC nhận được thông tin của bạn, lịch sử tín dụng của bạn sẽ được cập nhật lại ngay.